Ý nghĩa của từng loại tượng phong thủy

Tỳ Hưu được nhân gian miêu tả là linh vật có đầu Kỳ Lân, 1 sừng và thân và miệng rộng.
Tỳ Hưu là con vật có tính tình hết sức hổ báo, cắn hút tinh huyết của những loài yêu ma quỷ quái. Không những thế, tượng Tỳ Hưu đá chuyên thu nạp vàng bạc và báu vật trong vũ trụ.

Những loại mặt dây chuyền trong phong thủy đã khá gần gũi với con người. Từng loại mặt dây chuyền phong thủy đều có lợi ích khác nhau cho đầu óc, sức khỏe và tâm linh của từng người.

Vì vậy mà từ rất lâu ông cha ta đã dùng nhiều loại đá để chế tác nên nhiều loại mặt dây chuyền phong thủy với ước muốn cầu bình an, may mắn và phát đạt cho đời sống của gia đình, chúng cũng được xem là tấm bùa hộ mạng  để đeo lên người.

Ý nghĩa của từng loại tượng phong thủy

Mặt dây chuyền phong thuỷ

Mặt dây chuyền đá phong thủy rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích cỡ,  phụ thuộc vào sở thích, yêu cầu và cung mạng của người sử dụng. 1 vài mẫu mặt dây chuyền phong thủy đặc trưng như: mặt dây chuyền Phật di lặc, mặt Quan Âm, mặt tỳ hưu , mặt mười hai con giáp,…

Tuy nhiên, từng loại mặt dây chuyền sẽ có những ý nghĩa phong thủy khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều đó.

Mặt dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu
Nhân giân mô tả  Tỳ Hưu là linh vật có đầu Kỳ Lân, 1 sừng và miệng rộng. Tỳ Hưu là con vật có tính tình hết sức hung hăn, cắn hút máu của những loại yêu ma quỷ quái. Thêm vào đó Tỳ Hưu chuyên thu nạp vàng bạc – châu báo trong vũ trụ, hút vào nhưng ko nhả ra, do vậy sau này Tỳ Hưu lại là con linh vật phong thuỷ chuyên giữ Tài lộc. Vì vậy, mặt dây chuyền Tỳ Hưu sẽ mang tới tiền tài và vận may, rất phù hợp với những người mạng Hỏa và mạng Thổ.

Về mặt dây chuyền Phật Quan Âm và Phật Di Lặc

Mặt dây chuyền Phật Quan Âm được hầu hết mọi người ưa chuộng, và chúng được xem là món quà hết sức ý nghĩa để tặng cho người mình yêu thương. Mặt dây chuyền Phật Quan Âm tượng trưng cho lòng từ bi, phổ độ chúng sanh, đem tới bình an và vận may cho người đeo. Vì vậy, mặt dây chuyền Phật Quan Âm thường được người lớn tuổi, các trẻ nhỏ đeo lên người, để ước nguyện sự an bình, may mắn tới với họ.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc luôn được biết tới với các phép nhiệm màu như mang tới  niềm vui, sự bình an và vận khí tích cực trong đời sống. Do vậy mặt Phật Di Lặc sẽ khiến chủ nhân vui vẻ, lạc quan. Nếu muốn mua quà tặng cho những bé mới sinh hay bạn bè thì mặt dây chuyền Phật Di Lặc phong thủy là chọn lựa tuyệt vời nhất.

Mặt dây chuyên mười hai con giáp
Từng con giáp sẽ có 1 biểu tượng khác nhau, thường mười hai con giáp là mười hai mặt dây chuyền có công dụng mang tới sự bình an và tài vận cho chủ nhân. Lúc chọn lựa mặt dây chuyền phong thủy mười hai con giáp các bạn cần tuân theo cung mạng , địa chi và sở thích  của mình để có được mặt dây chuyền phong thủy thích hợp nhất và nhận được những lợi ích từ chúng.

√ Ý nghĩa hình ảnh Đức Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Hotline & Zalo