Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu?

Hình ảnh tượng Phật Quan Âm chúng ta thường dễ dàng bắt gặp ở bất kì ngôi Chùa hay nhiều gia đình trên khắp cả nước. Mọi gia chủ thường lựa chọn tượng Quan Âm để thờ cúng với mong muốn cầu mong những điều tốt đẹp, yên bình cho người thân trong gia đình.

Tượng Phật Quan Âm được điêu khắc bằng đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá thường được ưu chuộng nhất là đá cẩm thạch trắng, đây là loại đá có độ bền cao và giá thành cũng khá phù hợp. Ngoài loại đá cẩm thạch trắng, Quý Sư Thầy, Phật Tử cũng có thể lựa chọn điêu khắc tượng bằng loại đá xanh Ấn Độ, đá Ngọc xanh Pakistan, đá Ngọc vàng hoàng long, đá Ngọc hồng Onyx,… Những loại đá này thì có giá thành cao hơn đá cẩm thạch, nhưng đá bền và có màu sắc rất đẹp.

 

Tượng Phật Quan Âm bằng đá tự nhiên nguyên khối

Tất cả tượng Phật Quan Âm bằng đá được làm tại Xưởng điêu khắc Tượng Phật Đá Bảo Vương là đá tự nhiên và nguyên khối. Từ một khối đá to vài chục tấn sẽ được cắt ra theo kích thước tương ứng với mẫu tượng và được các nghệ nhân chạm khắc để hoàn chỉnh một bức tượng theo yêu cầu. Thông thường mỗi bức tượng sẽ có kích thước từ 50cm đến 10m.

Loại đá cẩm thạch (Marble) là một loại đá phổ biến nhất để làm tượng phật. Xưởng tạc tượng Bảo Vương chọn những tảng đá đẹp, có chất lượng sáng bóng nhất để tạc tượng phật. Vì là đá tự nhiên nguyên khối và chất lượng đá tốt, nên khi hoàn thành bức tượng phật sẽ có màu sắc tự nhiên và đẹp hơn các loại đá khác.

 

Mẫu tượng Phật Quan Âm diện tướng đẹp

Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu? Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá nguyên khối giá bao nhiêu?

Xem thêm nhiều mẫu tượng Quan Âm bằng đá đẹp tại đây

 

Giá Tượng Phật Quan Âm bằng đá đẹp theo kích thước

  • Kích thước: Tượng càng lớn thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn.
  • Mẫu Tượng: Xét về tổng thể thì tượng to hơn sẽ cao tiền hơn. Ví dụ như cùng 1m nhưng đa số tượng ngồi cao 1m sẽ cao tiền hơn tượng đứng cao 1m vì tốn đá hơn, công điêu khắc cũng lâu hơn. Và còn phụ thuộc vào mức độ chi tiết của tượng sẽ có giá khác nhau, nhiều chi tiết phức tạp hơn sẽ tốn công hơn.
  • Loại đá: Các loại đá sẽ có giá khác nhau. Ví dụ như đá ngọc Onyx sẽ cao hơn đá xanh Ấn Độ, còn đá xanh Ấn Độ sẽ cao hơn đá Cẩm thạch Việt Nam.
  • Tay nghề thợ điêu khắc: Để tạo ra một bức tượng Phật Quan Âm bằng đá đẹp là cả một hành trình học nghề. Cần cù và khổ luyện của nghệ nhân điêu khắc đá vì thế những thợ tay nghề cao, làm kỹ hơn sẽ tạo nên những bức tượng đá gần như hoàn hảo.

 

Địa điểm điêu khắc tượng Phật Quan Âm bằng đá Non Nước uy tín

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều cơ sở điêu khắc và kinh doanh Tượng Phật Quán Thế Âm tại Đà Nẵng. Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Vương là một trong những địa điểm chế tác và kinh doanh Tượng Phật Quán Thế Âm bằng đá cũng như các loại tượng đá điêu khắc mỹ nghệ nổi tiếng và uy tín đối với mọi quý khách hàng.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Vương sản xuất tại Làng đá điêu khắc mỹ nghệ lô số 14 làng đá mỹ nghệ Non Nước. Nơi đây chuyên điêu khắc và kinh doanh các loại Tượng Phật đá tự nhiên, bao gồm Tượng Phật Quan Âm từ các loại đá tự nhiên, nguyên khối, được thiết kế một cách tỉ mỉ, tác lên dáng vẻ tôn nghiêm và đầy thiêng liêng của bức tượng.

Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo với mọi quý khách hàng về chất lượng sản phẩm: 100% làm từ chất liệu đá nguyên khối, với nhiều mức giá cùng các kích thước và kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi quý khách hàng.

Chat Facebook
Hotline & Zalo